Bóng Đèn Tuýp Led T8

Sản phẩm đèn tuýp led có rất nhiều chủng loại trên thị trường: đèn tuýp led 1.2m, 0.6m - đèn tuýp led T5, T8 - Đèn tuýp led bán nguyệt... Và LED1000 (Cửa hàng Bán Lẻ - LTP Lighting) tự hào là đơn vị phân phối tất cả các loại đèn tuýp led đa dạng về mẫu mã, màu sắc và đặc biệt luôn luôn có sẵn hàng trong kho.
  *  Đèn Tuýp Led LTP sử dụng chip led & nguồn ổn định, Lumen cao và không xuống giảm sáng mạnh trong quá trình sử dụng như một số loại đèn tuýp trên thị trường.
  *  Đặc biệt, Đèn tuýp led LTP có góc sáng 360o - Giống như bóng tuýp huỳnh quang nên được các công trình văn phòng, siêu thị, bệnh viện đặc biệt tin dùng. Và Chính sách bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng.
 

yesyesyesTại sao bạn nên chọn mua & kinh doanh sản phẩm của Cty Long Thịnh Phát chúng tôi?

     * Giá cả hợp lý & cạnh tranh nhất :  Nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá vô cùng cạnh tranh, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các đại lý & công trình.

     * Chất lượng, uy tín: Sản phẩm được sàn lọc & kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm LTP luôn chất lượng & được nhiều công trình tin dùng.

     * Nguồn hàng dồi dào, đa dạng: Khi đến với Công ty Long Thịnh Phát chúng  tôi cam kết sản phẩm lúc nào cũng dồi dào, mẫu mã đa dạng , tha hồ quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới liên tục.

     * Chuyên gia về linh kiện & phụ kiện đèn led: chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện & linh kiện đèn led thay thế các dòng đèn led trên thị trường - Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật cho đội ngủ thi công sữa chữa đèn.

     * Giao hàng nhanh, đúng hẹn : Giao hàng nhanh trong vòng 4h, miễn phí giao hàng cho đơn hàng >1.000.000đ.

     * Chế độ hậu mãi cực tốt: Bảo hành đúng hẹn, cam kết theo đúng thông tin trên sản phẩm. Ưu đãi giá cho khách hàng cũ & chiết khấu tốt cho đại lý đạt doanh số.

 

“ Tinh Hoa Của Ánh Sáng”

...............................................................................................................................................................

0909003082

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn